Chúng tôi hiểu rằng, các sự cố đối với thiết bị, công nghệ, quy trình vận hành trong quá trình sử dụng của Khách hàng là điều khó tránh khỏi. Và dĩ nhiên, phần lớn nguyên nhân không phải là chủ quan đến từ đội ngũ Vận hành của Quý khách.

Vì vậy, chúng tôi luôn nhận trách nhiệm cao nhất để khắc phục sự cố, hướng dẫn cặn kẽ các biện pháp vận hành an toàn và quy trình phòng ngừa sự cố, rủi ro cho khách hàng.

Khi vấn đề, sự cố xảy ra thuộc trách nhiệm của Khách hàng, xin hãy an tâm rằng các giải pháp khắc phục mà Sen Việt đưa ra luôn phải đáp ứng sự HÀI LÒNG về thái độ và kỹ thuật của chúng tôi, chi phí phát sinh của Khách hàng luôn hợp lý và thấp nhất.

Đảm bảo chất lượng:

  • Các thiết bị, sản phẩm đơn lẻ, có đơn giá riêng trong Hợp đồng cung cấp: Đổi mới trong vòng 30 ngày với bất kỳ nguyên nhân hư hỏng nào. Công tác xác định nguyên nhân hư hỏng, tư vấn giải pháp khắc phục (nếu nguyên nhân khách quan đến từ Quý khách hàng) là hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Thiết bị sẽ được cấp mới hoàn toàn sau khi khắc phục được các nguyên nhân.
  • Bảo hành 12 tháng (hoặc dài hơn theo nhu cầu của Khách hàng) kể từ lúc lắp mới thiết bị. Bảo hành tận nơi hoặc đổi sang thiết bị có chức năng tương đương nếu thiết bị hư hỏng quan trọng, không thể gián đoạn hoạt động. Thời gian khắc phục sự cố trong vòng 12 giờ hành chính (hoặc sớm hơn tùy vào mức độ nghiệm trọng của sự cố) kể từ khi nhận được thông báo của Khách hàng.
  • Bảo hành 24 tháng đối với thiết bị gia công cơ khí.
  • Luôn sử dụng vật liệu có chất lượng phù hợp, với chi phí tốt nhất. Tư vấn sản phẩm, dịch vụ chi tiết và rõ ràng.
  • Thông số thiết bị, chất liệu, nguyên lý hoạt động luôn được công khai trong quá trình tư vấn.
  • Kỹ thuật thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, … với Nhân lực có tay nghề tốt nhất.
  • Chuyển giao 100% công nghệ vận hành, bảo trì bảo dưỡng Thiết bị, Hệ thống.
  • Không buôn bán độc quyền các vật tư sửa chữa, vật tư tiêu hao trong quá trình vận hành.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA SEN VIỆT

Hoặc tham khảo các dự án môi trường mà công ty chúng tôi đã triển khai